Danh mục

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi đưa ra dịch vụ bảo trì máy tính, mạng máy tính hàng tháng. Với dịch vụ bảo trì máy tính thì hệ thống mạng, hệ thống máy tính quý khách sẽ được hổ trợ liên tục xuyên suốt 24/7. Với việc bảo trì định kỳ hệ thống của quý khách sẽ hoạt động một cách xuyên suốt và ổn định hơn. Để tiết kiệm chi phí hãy xử dụng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận sự tận tình chu đáo và chuyên nghiệp.

Với đội ngủ IT chuyên nghiệp và làm việc có trách nhiệm, từng nhiều năm làm việc về xử lý sự cố máy tính, quản trị hệ thống mạng tại các công ty lớn đội ngũ IT của chúng tôi đủ khả năng làm việc với tất cả các quy mô hệ thống nhỏ -  vừa - lớn… Để tiết kiệm chi phí ngân sách của công ty hãy xử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi. Liên hệ : 0973.476.945 (Mr.Tùng) để được hổ trợ và tư vấn trực tiếp.

 

 

Những lợi ích khi thực hiện dịch vụ này :

1- Bảo trì định kỳ :

 Được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp v.v...

2- Khắc phục sự cố đột xuất :

 Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung Tâm Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, trong thời gian 15- 30 phút kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi nội thành TP.HCM), chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & sửa chữa (miễn phí /tháng theo hợp đồng bảo trì định kỳ) cho quý khách.

3- Cho mượn máy khác sử dụng :

 Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính, router, modem ADSL), Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

4- Cung cấp vật tư & linh kiện thay thế:

  Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, Chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư & linh kiện thay thế với giá ưu đãi. Với sứ mệnh “Làm thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng trong việc khai thác và sử dụng các sản phẩm công nghệ. Cùng khách hàng tạo ra những thành công từ tối ưu công nghệ” bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất, chomaytinh.com.vn luôn tạo cho quý khách sự hài lòng, an tâm. Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Công ty, quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi chỉ có tại Công ty.

CAM KẾT

  • Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng bảo trì máy tính đã được ký kết.
  • Làm việc với 100% trách nhiệm vì khách hàng và vì công ty.
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng Cáo
24hmuabanraovat
nha khoa viet nhat tphcm