Danh mục

Kaspersky Internet Security 2013 Tray

Kaspersky Internet Security 2013 Tray
Giá: 175.000 VNĐ
Tình trạng: New
Bảo hành: 12 Tháng
Thông số kỹ thuật

Kaspersky Anti-Virus 2013

Mô tả sản phẩm

Bảo vệ chống lại mọi loại virus và các mối đe dọa Internet

Bằng cách kết hợp kỹ thuật bảo mật mạnh mẽ chạy trên máy tính và công nghệ điện toán đám mây, Kaspersky Internet Security 2013 cung cấp khả năng bảo vệ đỉnh cao chống lại các mối đe dọa ngày càng phức tạp ngày nay - vì vậy bạn có thể an tâm thưởng thức hệ sinh thái Internet, trong khi Kaspersky bảo vệ bạn, máy tính của bạn và con cái của bạn.

Ngoài việc bao gồm tất cả các tính năng được cung cấp bởi Kaspersky Anti-Virus 2013, Kaspersky Internet Security 2013 cung cấp thêm nhiều tính năng và công nghệ mới rất cần thiết để bảo vệ bạn chống lại các mối đe dọa tinh vi từ Internet. Với tính năng An toàn giao dịch tài chính, Bàn phím bảo mật và các tính năng độc đáo khác, Kaspersky Internet Security 2013 đảm bảo bạn có thể tận dụng tốt nhất hệ sinh thái Internet nhưng đồng thời luôn bảo vệ sự an toàn của bạn.

Phát hiện các mối đe dọa mới và chưa từng được biết đến

Công nghệ điện toán đám mây sẽ tập hợp dữ liệu từ hàng triệu người dùng tham gia vào hệ thống Kaspersky Security Network trên khắp thế giới ... để giúp bảo vệ bạn khỏi virus và các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại mới nhất. Các đe dọa tiềm tàng được theo dõi và phân tích - trong thời gian thực - và hành động nguy hiểm hoàn toàn bị chặn trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ tác hại.

Nhận dạng các trang web đáng ngờ và các trang web lừa đảo

Công nghệ chống lừa đảo đỉnh cao cùng khả năng sử dụng thông tin thời gian thực từ các đám mây cung cấp khả năng phát hiện hiệu quả nhất các URL lừa đảo, đảm bảo bạn không bị lừa để tiết lộ các dữ liệu có giá trị đến các trang web lừa đảo. Cố vấn URL của chúng tôi cũng cho bạn biết thêm mã màu đánh giá an ninh đồng thời tư vấn cho bạn về mức độ nguy hiểm của một liên kết.

Cung cấp an ninh mạnh mẽ cho mua sắm và ngân hàng trực tuyến

Kaspersky Internet Security luôn luôn bao gồm các lớp bảo mật bổ sung để giữ cho thông tin của bạn được an toàn trong các giao dịch trực tuyến. Bây giờ, với việc giới thiệu công nghệ độc đáo An toàn giao dịch tài chính của chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ việc bảo vệ thậm chí còn lớn hơn nữa. An toàn giao dịch tài chính tự động kiểm tra rằng các trang web bạn đang truy cập là an toàn - và nó cũng cung cấp khả năng mở trang web trong một chế độ đặc biệt được bảo vệ, ... để giúp giữ cho thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân của bạn an toàn khỏi tội phạm mạng.

Bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu nhập vào từ bàn phím

Kaspersky Internet Security 2013 cung cấp một loạt các công nghệ để bảo vệ sự riêng tư và danh tính của bạn - bao gồm cả hai tính năng bảo mật duy nhất để nhập thông tin cá nhân trực tuyến:

  • An toàn Bàn phím là một công nghệ mới sẽ được tự động kích hoạt bất cứ khi nào bạn mở một trang web ngân hàng hoặc trang web thanh toán - hoặc bạn nhập mật khẩu trong bất kỳ trang web - để đảm bảo rằng thông tin mà bạn nhập vào từ bàn phím vật lý không thể được truy cập và lưu lại bởi keyloggers.
  • Để thêm một lớp bảo vệ, chúng tôi đã cải thiện tính năng bàn phím ảo cho phép bạn nhấp chuột để nhập các tài khoản ngân hàng, game online,… giúp tổ hợp phím nhập vào không thể được theo dõi hoặc bị đánh cắp bởi keyloggers, tin tặc.

Giữ con cái của bạn được an toàn và có trách nhiệm khi sử dụng máy tính

Tính năng bảo vệ gia đình từng đoạt nhiều giải thưởng sẽ giúp bạn giữ con cái được an toàn bằng việc cung cấp khả năng kiểm soát việc truy cập của con bạn vào máy tính, internet, các ứng dụng, trò chơi và các trang web. Bạn có thể chặn, hạn chế hoặc đăng nhập xem lịch sử truy cập các trang web, xem các tin nhắn gửi qua các chương trình chát, mạng xã hội, điều này giúp bạn ngăn chặn và nắm bắt kịp thời các vấn đề nguy hiểm mà con bạn đang gặp phải.

Ngăn chặn đối tượng độc hại khai thác lỗ hổng hệ điều hành và các phần mềm trên máy tính

Nếu hệ điều hành và các ứng dụng trên máy tính của bạn có các lỗ hổng chưa được cập nhật với các bản sửa lỗi mới nhất, tội phạm mạng và các phần mềm độc hại có thể xâm nhập được. Ngoài việc quét các lỗ hổng, Kaspersky Internet Security 2013 phân tích và kiểm soát các hành động của các chương trình có các lỗ hổng vì thế chúng không thể gây ra bất kỳ tác hại nào.

Các tính năng được tải về và cài đặt tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Quá trình cài đặt phần mềm hiện nay đòi hỏi các bước hướng dẫn rất ít. Lần đầu tiên khi bạn tải về các sản phẩm từ trang web của chúng tôi, nó sẽ tự động kiểm tra các phiên bản sản phẩm mới nhất, tẩy sạch phần mềm độc hại nếu có và sau đó bắt đầu cài đặt nhanh chóng.

Hoàn toàn tương thích với Windows 8

Kaspersky Internet Security 2013 hoàn toàn tương thích với hệ điều hành mới nhất của Microsoft - Windows 8 - và được tích hợp với các sáng kiến bảo mật IT mới nhất của Microsoft. Ngoài ra, Kaspersky bây giờ - một ứng dụng mới đã được phát triển để hỗ trợ giao diện người dùng mới của Microsoft - cho phép bạn theo dõi tình trạng an ninh của máy tính và khởi động các tính năng bảo mật quan trọng.


Sản phẩm tham khảo
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng Cáo
24hmuabanraovat
nha khoa viet nhat tphcm