Danh mục

Hai vợ chồng bị sát hại trong nhà tài xã Xuân Thiện,Thống Nhất Đồng Nai

08/01/2018 14:38
Người dân phát hiện hai vợ chồng ông S - bà Đ nằm bất động trong căn nhà của mình. Tivi còn mở, tủ đựng đồ, tủ để quần áo đều có dấu hiệu bị cạy phá, lục soát. Công an nhận định đây là vụ án giết người, cướp tài sản.

Ngày 8.1, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức khám nghiệm pháp y, điều tra nghi án giết 2 vợ chồng của một gia đình cướp tài sản xảy ra trong khu vực. Hai nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Văn S và vợ là bà Lâm Ngọc Đ (cùng 58 tuổi, ngụ xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất).

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, khoảng 19h ngày 7.1, một số người dân đến nhà vợ chồng ông S - bà Đ chơi. Tuy nhiên, người dân phát hiện cửa bị khoá, gọi cửa vẫn không thấy vợ chồng ông bà trả lời.

Nghi án sát hại 2 vợ chồng để cướp tài sản ở Đồng Nai - 1

Người dân địa phương theo dõi vụ việc. Ảnh: C.T

Nghi ngờ, mọi người nhìn vào trong thì tivi vẫn mở, cạnh đó là vợ chồng ông S - bà Đ nằm bất động. Mọi người báo cho công an địa phương. Khi các lực lượng chức năng phá cửa vào bên trong thì phát hiện cả 2 vợ chồng đã tử vong từ trước.

Qua khám nghiệm, thi thể vợ chồng ông S - bà Đ đang có dấu hiệu trương phình. Trên đầu các nạn nhân có vết thương nghi bị tác động bởi ngoại lực. Tủ đựng đồ, tủ để quần áo đều có dấu hiệu bị cạy phá, lục soát. Công an nhận định đây là vụ án giết người, cướp tài sản.

Căn nhà vợ chồng ông S - bà Đ nằm trong khu vực rẫy vắng vẻ. Tháng trước, cặp vợ chồng 58 tuổi mới tổ chức đám cưới cho con ruột.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Nguồn : 24h.com.vn


Hỗ trợ trực tuyến
Quảng Cáo
24hmuabanraovat
nha khoa viet nhat tphcm